× ขออภัยค่ะ กิจกรรมนี้ผ่านมาแล้ว หากสนใจเรียนต่อสหรัฐอเมริกาและต้องการข้อมูลเพิ่มเติม สามารถติดต่อ Hands On สาขาสีลม โทร. 02-635-5230 ค่ะ

ESLI University Pathway Seminar งานแนะนำหลักสูตร Pathway

ESLI University Pathway Seminar งานแนะนำหลักสูตร Pathway

ESLi University Pathway Seminar 10 April 2018

หากน้องๆ คนไหนใฝ่ฝันอยากเรียนต่อมหาวิทยาลัยในประเทศอเมริกา แต่ยังมีเกณฑ์ไม่ตรงตามที่มหาวิทยาลัยกำหนด ไม่ว่าจะเป็นเกรดเฉลี่ยหรือคะแนนภาษาอังกฤษ พี่ๆ Hands On ขอแนะนำงาน ESLI University Pathway Seminar งานที่น้องๆ จะได้ทำความรู้จักกับหลักสูตร Pathway ซึ่งเป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่รับประกันผลการรับเข้าเรียนต่อในมหาวิทยาลัยชั้นนำ รู้อย่างนี้แล้วอย่ารอช้า! มาสานฝันเรียนต่อประเทศอเมริกาของน้องๆ ให้เป็นจริงกันเถอะ

 

งานนี้จะจัดขึ้นในวันอังคารที่ 10 เมษายน 2561 ตั้งแต่เวลา 14:00 – 17:00 ที่ออฟฟิศ Hands On สาขาสีลม งานนี้ไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆ ทั้งสิ้นเลยค่ะ และเพื่อความสะดวกและรวดเร็วในการเข้างาน พี่ๆ แนะนำให้น้องๆ ลงทะเบียนล่วงโดยกรอกข้อมูลในแบบฟอร์มด้านล่าง (ด้านล่าง – สำหรับมือถือ) งานนี้ชวนผู้ปกครองและเพื่อนๆ มาฟังกันได้เลยนะคะ แล้วเจอกันที่งานค่ะ 🙂

 

ทำรู้จัก ESLI กันสักนิด…

 

ESLI คืออะไร

ESLI คือสถาบันการศึกษาที่เปิดหลักสูตร North America’s Premier English Pathway Program ซึ่งเป็นหลักสูตรเพื่อพัฒนาความรู้และทักษะภาษาอังกฤษทั้งการฟัง พูด อ่าน และเขียน, การทำวิจัย รวมไปถึงวัฒนธรรมของประเทศอเมริกา สำหรับนักเรียนนานาชาติเพื่อเข้าเรียนต่อมหาวิทยาลัยชั้นนำในประเทศอเมริกาและประเทศแคนาดาที่เป็นพาร์ทเนอร์กับ ESLI

 

6 เหตุผลที่ควรเลือกเรียนที่ ESLI 

  • สามารถสมัครเรียนต่อมหาวิทยาลัยที่เป็นพาร์ทเนอร์กับ ESLI ได้โดยไม่ต้องใช้คะแนน TOEFL / IELTS หรือ SAT / ACT รวมถึง GMAT / GRE
  • หลักจากเรียนจบหลักสูตร Pathway ของ ESLI ทางสถาบันมีสาขาให้เลือกเรียนต่อในระดับปริญญามากกว่า 600 สาขา
  • ได้รับ offer จากทางมหาวิทยาลัยในหลักสูตรที่น้องๆ ต้องการเรียนต่อก่อนเดินทางมาเรียนที่ ESLI
  • สามารถเข้าถึงและใช้สิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ของมหาวิทยาลัยได้ ไม่จะเป็นห้องเรียน, โรงอาหาร, ชมรม และเข้าร่วมกิจกรรมต่างๆ เป็นต้น
  • ได้พัฒนาความรู้และทักษะที่จำเป็นต้องใช้ในการเรียนต่อ อาทิ การคิดเชิงวิพากษ์ (critical thinking), การทำวิจัยและการนำเสนองาน และการจดโน๊ตในชั้นเรียนอย่างมีประสิทธิภาพ
  • ทางสถาบันมีการจัดระยะเวลาเรียนให้เหมาะสมที่สุดสำหรับผู้เรียน
  • สถาบันช่วยให้ผู้เรียนยื่นขอรับทุนการศึกษาในระดับปริญญานั้นๆ ได้

 

7 มหาวิทยาลัยชั้นที่ ESLI เป็นพาร์ทเนอร์

ESLI เป็นพาร์ทเนอร์กับมหาวิทยาลัยชั้นนำในประเทศอเมริกาและประเทศแคนาดา ซึ่งมีทั้งหมด 7 มหาวิทยาลัย ดังนี้

1. Southern Illinois University Edwardsville (SIUE)

2. Sullivan University

3. Trinity Western University

4. University of Minnesota

5. University of Wisconsin- Superior

6. West Texas A&M University

7. Western Kentucky University (WKU)

 

หากน้องๆ สนใจเรียนต่อ 1 ใน 7 มหาวิทยาลัยข้างต้น อย่าลืมลงทะเบียนเข้างานนี้ล่วงหน้าโดยกรอกแบบฟอร์มด้านข้าง (ด้านล่าง –  สำหรับมือถือ) นะคะ

แล้วเจอกันวันอังคารที่ 10 เมษายน 2561 เวลา 14:00 – 17:00 ที่ Hands On สาขาสีลมค่ะ งานนี้ไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆ ทั้งสิ้นค่ะ

Go to top