× ขออภัยค่ะ กิจกรรมนี้ผ่านมาแล้ว หากคุณต้องการรับข้อมูลและคำปรึกษาเรียนต่อ San José State University สามารถติดต่อเจ้าหน้าที่ Hands On สาขาสีลมได้ที่ 02-635-5230 หรือ Line ID: hands_on ขอบคุณค่ะ

San José State University Interviews

พบและพูดคุยกับตัวแทนมหาวิทยาลัย San José State University

โอกาสดีสำหรับน้องๆ ที่สนใจเรียนต่อปริญญาตรีหรือปริญญาโทที่มหาวิทยาลัย San José State University ในสหรัฐอเมริกา

ในวันศุกร์ที่ 2 มีนาคม 2561 ตัวแทนมหาวิทยาลัย San José State University จะเดินทางมาเพื่อพูดคุยและให้คำแนะนำกับน้องๆ ที่สนใจเรียนต่อที่มหาวิทยาลัยนี้แบบตัวต่อตัว สามารถมาพบกันได้ตั้งแต่เวลา 14:00 – 14:30 ที่ออฟฟิศ Hands On สาขาสีลมค่ะ เพื่อความสะดวกและรวดเร็ว น้องๆ สามารถลงทะเบียนเพื่อจองที่นั่งล่วงหน้าได้ โดยกรอกข้อมูลที่กล่องแบบฟอร์มด้านข้าง (หรือด้านล่าง สำหรับมือถือ)

 

san jose state university

ข้อมูลมหาวิทยาลัย San José State University

San Jose State University (SJSU) ก่อตั้งเมื่อปี 1857 อยู่ในใจกลางเมือง San Jose รัฐ California หนึ่งในมหาวิทยาลัยรัฐที่เก่าแก่ที่สุดในรัฐแคลิฟอร์เนีย

มหาวิทยาลัย SJSU มีหลักสูตรหลากหลายทั้งในระดับปริญญาตรีและปริญญาโท และมีสาขาวิชามากกว่า 145 สาขา ได้รับการรับรองหลักสูตรจาก Accrediting Commission for Senior Colleges and Universities of the Western Association of Schools and Colleges

มหาวิทยาลัยมีทั้งหมด 8 คณะ คือ Applied Sciences and Arts, Business, Education, Engineering, Humanities and the Arts, International and Extended Studies, Science และ Social Sciences

ด้วยความโดดเด่นของมหาวิทยาลัยที่ตั้งอยู่ใน Silicon Valley นักศึกษาจึงได้รับโอกาสในการฝึกงานจากบริษัทชั้นนำต่างๆ รวมไปถึงการสนับสนุนและช่วยเหลือในด้านการวิจัยและโครงการพัฒนา


สอบถามเพิ่มเติม ติดต่อ Hands On สาขาสีลม

โทร. 02-653-5230

Line ID: hands_on

Line@: handson

Go to top