×

เพื่อให้ความร่วมมือและลดการแพร่ระบาดของ COVID-19 ออฟฟิศ Hands On Education Consultants จะปิดทำการตั้งแต่วันพุธที่ 25 มีนาคม 2563 จนกว่าจะมีประกาศให้ทราบอีกครั้ง ทั้งนี้เจ้าหน้าที่ของเราจะใช้ระบบทำงานจากที่บ้าน (work from home) นักเรียนและผู้ปกครองสามารถติดต่อเจ้าหน้าที่ของเราได้ตามปกติทั้งทางเบอร์โทร อีเมลและไลน์ สอบถามข้อมูลอื่นๆ ได้ที่ LINE Official Account: @handson หรือโทร 081-819-6637 ทีมงาน Hands On พร้อมให้บริการน้องๆ ที่สนใจเรียนต่อต่างประเทศอย่างดีที่สุดเสมอค่ะ

เราคือใคร

Hands On Education Consultants เป็นบริษัทที่มีความเป็นมืออาชีพและให้ความเป็นกันเองในการให้คำปรึกษาในเรื่องการศึกษาในประเทศอังกฤษ บริษัทก่อตั้งขึ้นเมื่อเดือนกุมภาพันธ์ ปี พ.ศ. 2548


เราเป็นตัวแทนประเทศใดบ้าง

เราเชี่ยวชาญเฉพาะสหราชอาณาจักร เนื่องจากเรามีประสบการณ์กว้างไกลที่นั่น


เรามีประสบการณ์ด้านใดบ้าง

ทีมงานที่ปรึกษาของเราล้วนผ่านการศึกษาจากสหราชอาณาจักรทั้งสิ้น นอกจากนี้ที่ปรึกษาทุกท่านยังได้ไปเยือนสหราชอาณาจักรเป็นประจำเพื่อรับทราบข้อมูลข่าวสารจากมหาวิทยาลัยที่เราเป็นตัวแทน


เรามีความแตกต่างอย่างไร

‘Hands On’ มีความภูมิใจในชื่อเสียงในการให้บริการอย่างมืออาชีพและเป็นมิตร เราตระหนักดีว่าการศึกษาในสหราชอาณาจักรเป็นเป้าหมายหลักและการลงทุนอย่างหนึ่ง เราจึงมุ่งที่จะเสนอให้คำปรึกษาอย่างเป็นอิสระเพื่อที่คุณจะได้พิจารณาทางเลือกอย่างถี่ถ้วน และเราจะประสานความคืบหน้าในการสมัครให้กับคุณเป็นระยะ


ทำไมต้องเลือกใช้ตัวแทน

การสมัครเข้าศึกษาที่สหราชอาณาจักรไม่ค่อยยุ่งยากและมหาวิทยาลัยส่วนน้อยที่คิดค่าสมัคร อย่างไรก็ตามการเลือกหลักสูตรและมหาวิทยาลัยที่เหมาะสม ตลอดจนการติดตามสถานะของการสมัครและการติดต่อประสานกับทางมหาวิทยาลัยอาจทำให้คุณเสียเวลาได้ Hands On จึงช่วยให้คุณผ่านขั้นตอนที่สำคัญเหล่านี้ให้ลุล่วงด้วยดี เพื่อให้คุณแน่ใจกับแผนที่วางไว้และจัดการสิ่งต่างๆ ได้ถูกต้องทันเวลา เรามีประสบการณ์และความเชี่ยวชาญ อีกทั้งการติดต่ออย่างใกล้ชิดกับมหาวิทยาลัยที่เราเป็นตัวแทน ซึ่งจะช่วยให้คุณผ่านเหตุการณ์ที่ไม่คาดคิดไปได้ เมื่อคุณได้รับการตอบรับจากมหาวิทยาลัยแล้ว ก็ยังมีอีกหลายสิ่งหลายอย่างที่คุณต้องจัดการ ซึ่งเราจะช่วยให้คุณบริหารจัดการทุกอย่างที่เกี่ยวข้อง (อาทิ ที่พัก วีซ่า ภาษาอังกฤษ และการเดินทาง เป็นต้น) เราสามารถแนะนำคุณให้ทำความรู้จักกับนักศึกษาท่านอื่นๆ ทั้งที่กำลังศึกษาอยู่ในมหาวิทยาลัยที่ท่านกำลังจะไป และนักศึกษาที่กำลังจะเดินทางไปพร้อมกับคุณ รวมทั้งจัดทำสรุปก่อนการเดินทางและให้คำแนะนำกับคุณ การให้บริการทุกอย่างของเราไม่เสียค่าใช้จ่าย ดังนั้น หากคุณเลือกใช้บริการของเรา ก็จะไม่เสียค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมแต่อย่างใด สำนักงานของเรามีทั้งหมด 5 สาขา นั่นคือ สาขาสีลม, สาขาชิดลม, สาขาปิ่นเกล้า, สาขาพระราม 2 และสาขาเชียงใหม่ คุณสามารถเลือกใช้บริการของเรา โดยเลือกสาขาที่คุณเดินทางสะดวก บางครั้งเราก็ยินดีให้คำแนะนำนอกเหนือจากเวลาทำการดังกล่าว ดังนั้น กรุณาโทรมาปรึกษาเพื่อนัดหมายเวลาที่คุณสะดวกได้


เราคิดค่าบริการหรือไม่

เราให้บริการกับนักเรียนโดยไม่คิดค่าใช้จ่ายใดๆ ทั้งสิ้น

Go to top