×

ขออภัยในความไม่สะดวก ขณะนี้โทรศัพท์ที่ Hands On สาขาสีลม 02-635-5230 ไม่สามารถใช้งานได้ชั่วคราว เนื่องจากสัญญาณโทรศัพท์ขัดข้อง น้องๆ สามารถติดต่อเราผ่านทาง Line@: @handson ทางเราจะเร่งดำเนินการแก้ไข และแจ้งให้ทราบเมื่อสัญญาณโทรศัพท์กลับมาใช้ได้ตามปกติ

เรียนภาษาอังกฤษในรั้วมหาวิทยาลัยที่สหรัฐอเมริกา

พร้อมทุนส่วนลด $1,000

ทุนการศึกษา

วันนี้พี่ ๆ Hands On ขอแนะนำคอร์สภาษาอังกฤษสัญชาติอเมริกัน ของมหาวิทยาลัย Pittsburg State University จากรัฐ Kansas ใน U.S. มาฝาก เพราะเขามีคอร์สที่น่าเรียนน่าแนะนำจริง พร้อมกับ ทุนส่วนลด $1,000 ถ้าใครอยากไปแล้วได้ทักษะภาษาอังกฤษแบบติดตัวกลับมาแน่นอน ต้องอ่าน!

Intensive English Program หรือ IEP คือคอร์สภาษาอังกฤษจากมหาวิทยาลัยนี้ ที่คัดกรองรายละเอียดการสอนแต่ละทักษะมาเป็นอย่างดี ไม่ว่าจะเป็น reading, listening, speaking, writing และ grammar คอร์สนี้ให้นักเรียนได้ทั้งประสบการณ์ความรู้ในห้องเรียนของมหาวิทยาลัย และกิจวัตรประจำวันการพบปะกับเพื่อนต่างชาติจะช่วยให้เราเข้าใจความเป็นอเมริกา การใช้ภาษาอังกฤษแบบ American-English ได้เต็มที่ แล้วเขาก็ยังมีทุนการศึกษาที่มาช่วยสนับสนุนแบ่งเบาค่าใช้จ่ายให้เราด้วย

Pittsburg State University มอบทุนส่วนลด $1,000 หรือตีเป็นเงินบาทไทย ราว ๆ 30,450 บาท สำหรับคอร์สเรียน Intensive English Program ระยะเวลา 8 สัปดาห์ (สำหรับ Intermediate Level เท่านั้น) ซึ่งเป็นคอร์สสำหรับผู้ที่ต้องการพัฒนาทักษะภาษาอังกฤษในเชิงวิชาการ รวมถึงได้เรียนรู้และศึกษาวัฒนธรรม และสามารถนำความรู้ทางด้านภาษาไปต่อยอดในด้านการงานอาชีพในอนาคตได้อีกด้วย

*อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับมหาวิทยาลัย Pittsburg State University

 

Pittsburg Scholarship

 

รายละเอียดของคอร์สเรียน

ระยะเวลาการเรียน Intensive English Program (IEP) ในระดับ Intermediate Level คือ 8 สัปดาห์ เริ่มเรียนตั้งแต่ 14 ตุลาคม – 6 ธันวาคม 2019 โดยใครที่จะสมัครเรียนต้องมีใบวัดผลภาษาอังกฤษด้วย สามารถใช้ผลคะแนนของ TOEFL, IELTS หรือ PTE ได้ แอบบอกเบา ๆ ว่า สำหรับ TOEFL ใช้ผลคะแนนได้ตั้งแต่ 35 – 59

*ติดต่อสอบถามวันหมดเขตรับสมัครได้ที่ Hands On สาขาสีลม

 

ราคาคอร์สเรียน

ราคาเต็ม $3,267 พร้อมกับทุนส่วนลด $1,000 ค่าใช้จ่ายจะเหลือเพียง $2,267 (ประมาณ 69,025 บาท)

 

เงื่อนไขการสมัครเรียนและขอรับทุนการศึกษา

  • ผู้สมัครต้องจบด้วยวุฒิมัธยมการศึกษาหรือเทียบเท่าถึงจะสมัครเรียนคอร์สนี้ได้
  • เงื่อนไขหรือ Conditional admission เป็นไปตามที่มหาวิทยาลัยกำหนด
  • ต้องมีผลคะแนนจากการสอบการวัดระดับภาษาอังกฤษตามเกณฑ์ที่มหาวิทยาลัยกำหนด
  • สำหรับผู้ที่ตอบรับเข้าเรียนผ่านทาง Hands On Education Consultants

 

ตาราง Intensive English Program (Intermediate Level)

รถรับจากสนามบิน: วันที่ 10 ตุลาคม 2562

วันปฐมนิเทศ: วันที่ 11 ตุลาคม 2562

วันเปิดเรียน: วันที่ 14 ตุลาคม 2562

วันเรียนจบ: วันที่ 6 ธันวาคม 2562

 

สนใจเรียนภาษาอังกฤษที่ Pittsburg State University สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ Hands On สาขาสีลม โทร.02-635-5230 หรือ กรอกแบบฟอร์มเพื่อให้พี่ๆ เจ้าหน้าที่ติดต่อกลับ คลิก

Go to top