×

เพื่อให้ความร่วมมือและลดการแพร่ระบาดของ COVID-19 ออฟฟิศ Hands On Education Consultants จะปิดทำการตั้งแต่วันพุธที่ 25 มีนาคม 2563 จนกว่าจะมีประกาศให้ทราบอีกครั้ง ทั้งนี้เจ้าหน้าที่ของเราจะใช้ระบบทำงานจากที่บ้าน (work from home) นักเรียนและผู้ปกครองสามารถติดต่อเจ้าหน้าที่ของเราได้ตามปกติทั้งทางเบอร์โทร อีเมลและไลน์ สอบถามข้อมูลอื่นๆ ได้ที่ LINE Official Account: @handson หรือโทร 081-819-6637 ทีมงาน Hands On พร้อมให้บริการน้องๆ ที่สนใจเรียนต่อต่างประเทศอย่างดีที่สุดเสมอค่ะ

เมื่อวันอังคารที่ 28 มกราคม 2562 คุณ Dave Few  เจ้าหน้าที่จาก University of Tasmania, Australia 🇦🇺 มหาวิทยาลัยชั้นนำในประเทศออสเตรเลียได้แวะมาเยี่ยมเยียนพี่ๆ Hands On ที่ออฟฟิศสาขาสีลม

University of Tasmania, Australia

 

ข้อมูลมหาวิทยาลัย University of Tasmania, Australia (UTAS)

มหาวิทยาลัย Tasmania ก่อตั้งเมื่อปี 1890 ตั้งอยู่ในเมือง Tasmania ประเทศออสเตรเลีย นอกจากมหาวิทยาลัยจะโดดเด่นด้านการวิจัยแล้ว ยังเป็นมหาวิทยาลัยที่เก่าแก่เป็นอันกับที่ 4 ของประเทศออสเตรเลียอีกด้วย

มหาวิทยาลัย UTAS มีหลักสูตรที่มีชื่อเสียงในหลากหลายสาขา ไม่ว่าจะเป็น สถาปัตยกรรม การพยาบาล การแพทย์ และกฎหมาย โดยหลักสูตรของมหาวิทยาลัยจะช่วยเน้นให้นักศึกษาเข้าถึงประสบการณ์การเรียนรู้ในชีวิตจริง ที่มหาวิทยาลัยมีห้องปฏิบัติการทางด้านวิทยาศาสตร์ธรรมชาติและสังคม รวมถึงยังมีการศึกษาที่ไม่เหมือนใครในด้านวิทยาศาสตร์มหาสมุทรและการศึกษาทางทะเล

 

น้องๆ คนไหนสนใจเรียนต่อ University of Tasmania, Australia หรือที่ประเทศออสเตรเลีย สามารถสอบถามข้อมูลและรับคำปรึกษาฟรีได้จากพี่ๆ Hands On ตัวแทนมหาวิทยาลัยและโรงเรียนสอนภาษาอังกฤษในประเทศออสเตรเลียอย่างเป็นทางการประจำประเทศไทยได้เลยนะคะ 😊

โทร. 02 635 5230
Line official account: @handson

หรือมาปรึกษาได้ที่ออฟฟิศ Hands On สีลม อาคารกมลสุโกศล ชั้น 15
BTS ศาลาแดง (ทางออก 2) / MRT สีลม (ทางออก 2)

Go to top