×

ขออภัยในความไม่สะดวก ขณะนี้โทรศัพท์ที่ Hands On สาขาสีลม 02-635-5230 ไม่สามารถใช้งานได้ชั่วคราว เนื่องจากสัญญาณโทรศัพท์ขัดข้อง น้องๆ สามารถติดต่อเราผ่านทาง Line@: @handson ทางเราจะเร่งดำเนินการแก้ไข และแจ้งให้ทราบเมื่อสัญญาณโทรศัพท์กลับมาใช้ได้ตามปกติ

U.S. News & World Report ปี 2019 จัดอันดับ Top Business School กับ 50 มหาวิทยาลัยที่มีคุณภาพการสอนสาขาธุรกิจที่ดีเยี่ยม พี่ ๆ Hands On ได้คัด 3 มหาวิทยาลัยที่น่าเรียนมาให้น้อง ๆ รู้จักกัน

Top Business School

 

โดยการจัดอันดับมหาวิทยาลัยชั้นนำเหล่านี้ด้วยการวัดมาตรฐานและโครงสร้างของคอร์สเรียน Business ด้วยปัจจัยหลักดังนี้:

  • Quality Assessment – การวัดมาตรฐานด้านนี้มาจากคุณภาพคอร์สจากความคิดเห็นของผู้ที่อยู่ในแวดวงของการศึกษาสาขาวิชาธุรกิจ กับองค์กรหรือบริษัทผู้ว่าจ้างงานสายธุรกิจที่อยู่ในลิสต์การเป็นผู้ตรวจสอบคอร์ส
  • Placement Success – ส่วนนี้คือการวัดประสิทธิผลจากการได้เข้าสายงานธุจกิจของบัณฑิตจากมหาวิทยาลัยต่าง ๆ เพื่อวัดสถิติของ เงินเดือนขั้นต้นโดยเฉลี่ย จำนวนบัณฑิตที่ได้งานหลังจบการศึกษา เป็นต้น
  • Student Selectivity – อีกหนึ่งปัจจัยที่ U.S. News & World Report ใช้เป็นมาตรฐานในการวัดคือ เกณฑ์คะแนนโดยเฉลี่ย (GMAT & GRE) ผลการศึกษาล่าสุด (GPA) ของนักศึกษา และปริมาณการรับเข้าเรียนของสาขาธุรกิจ มหาวิทยาลัยนั้น

 

มหาวิทยาลัยชั้นนำทั้ง 3 จาก U.S. นี้ได้ผ่านการรองรับจากสถาบันตรวจสอบคุณภาพการศึกษาจาก Association to Advance Collegiate Schools of Business (AACSB)

 

Ranked #17 by U.S. News & World Report

University of Southern California, Marshall School of Business

Top Business School

USC Marshall School of Business ของ University of Southern California ถูกจัดไว้เป็นอันดับที่ 17 มหาวิทยาลัยนี้อยู่ที่ Los Angeles รัฐแคลิฟอร์เนีย เป็นมหาวิทยาลัยที่มีความสวยงามอยู่ในระดับที่เป็นฉากถ่ายทำของหนังดังอย่าง Forrest Gump และหนังอื่น ๆ ด้วย การันตีถึงความสวยงามแบบดั้งเดิมของตึกเรียนได้เลย

มหาวิทยาลัยแห่งนี้เป็นมหาวิทยาลัยเอกชนอันเก่าแก่แห่งแรก ๆ ที่มีชื่อเสียงด้านการวิจัยค้นคว้า โดยที่วิทยาลัยธุรกิจของที่นี่ โดดเด่นด้วยสาขา Entrepreneurship และในปัจจุบัน Marshall School of Business มีบัณฑิตที่จบการศึกษาก็ได้รับการบรรจุเข้างานถึง 94% เลยทีเดียว คณะที่เปิดสอนมีตั้งแต่ Entrepreneurship, MBA, Accounting, Consulting, Economics, Entrepreneurship, Finance, General Management, Human Resources Management, International Business, Leadership, Marketing, Management Information Systems, Production/Operations Management, Organizational Behavior, Real Estate, Sports Business, Supply Chain Management/Logistics, Quantitative Analysis/Statistics and Operations Research และ Technology เป็นต้น

 

สนใจเรียนต่อ University of Southern California สอบถามข้อมูลได้ที่ Hands On สาขาสีลม คลิก

 

Ranked #21 by U.S. News & World Report

University of Washington, Michael G. Foster School of Business

Top Business School

University of Washingtin หรือมหาวิทยาลัย UW หรืออีกชื่อหนึ่งคือ U-Dub ตั้งอยู่ที่รัฐวอชิงตัน เป็นหนึ่งในมหาวิทยาลัยที่มีขนาดใหญ่และเก่าแก่ที่สุดในพื้นที่ University of Washington จึงมี Facilities ส่วนกลางที่สะดวกสบายให้กับนักศึกษามากมาย เพื่อรองรับนักศึกษาจำนวนมหาศาลและสร้างประสบการณ์ที่น่าประทับใจในระหว่างเรียนด้วย

Michael G. Foster School of Business ได้รับอันดับที่ 21 จาก 50 ที่นี่มีศูนย์ฝึกฝนและสนับสนุนนักศึกษาสายวิชาธุรกิจมากมาย ไม่ว่าจะเป็น Center for Entrepreneurship, Center for Leadership and Strategic Thinking, Center for Sales and Marketing Strategy, Global Business Center และอีกหลายศูนย์การวิจัยที่ให้นักศึกษาเข้าไปค้นคว้าเก็บเกี่ยวข้อมูลเพื่อการเรียนรู้และต่อยอดแนวคิดสร้างสรรค์ของตัวเองได้ คณะที่เปิดสอนคือ Master of Business Administration, Global Executive MBA, Accounting, Consulting, E-Commerce, Economics, Entrepreneurship, Finance, General Management, International Business, Leadership, Manufacturing and Technology Management, Marketing, Management Information Systems, Production/Operations Management, Organizational Behavior, Public Administration, Real Estate, Supply Chain Management/Logistics, Quantitative Analysis/Statistics and Operations Research และ Transportation เป็นต้น

 

สนใจเรียนต่อ University of Washington สอบถามข้อมูลได้ที่ Hands On สาขาสีลม คลิก

 

Ranked #33 by U.S. News & World Report

Arizona State University, W.P. Carey School of Business

Top Business School

Arizona State University ตั้งอยู่ที่ Tempe รัฐแอริโซนา สหรัฐอเมริกา มหาวิทยาลัยนี้รองรับนักศึกษาได้ถึง 80,000 คน เป็นมหาวิทยาลัย Public ขนาดใหญ่มาก ๆ ที่ได้รับการสนับสนุนจากรัฐบาล ด้วยชื่อเสียงและความโดดเด่นอย่างมากในเรื่องของความ Innovative ในการพัฒนาทุกหลักสูตรการสอนจนได้รับรางวัล 4 สมัยซ้อนตั้งแต่ 2016 จนถึงปีนี้จาก U.S. News & World Report ซึ่งความสร้างสรรค์ในด้านนวัตกรรมนี้ก็ส่งผลต่อทุกสาขาวิชารวมไปถึง Business ด้วย

W.P. Carey School of Business เริ่มต้นด้วย Department of Commerce และพัฒนาหลักสูตรอย่างต่อเนื่องมาจนถึงปัจจุบัน หลักสูตรธุรกิจของมหาวิทยาลัย ASU ได้รับรางวัลอีกมากมายจากการเป็นวิทยาลัยธุรกิจที่มีคุณภาพ จาก U.S. News & World Report, Shanghai Ranking (Academic Ranking of World Universities), Financial Times และ The Princeton Review ในวิทยาลัยธุรกิจของ ASU มีศูนย์วิจัยเพื่อการศึกษาถึง 11 ศูนย์วิจัยด้วย ที่จะช่วยสนับสนุนนักศึกษาในด้านการสืบค้นข้อมูลต่าง ๆ ที่น่าสนใจและสามารถสร้างไอเดียใหม่ ๆ ได้อย่าง Center for Competitiveness and Prosperity Research, Center for Advancing Business through Information Technology และ Center for Strategic Supply Research และอื่น ๆ ล่าสุดสาขาธุรกิจนี้ยังได้รับทุนเพื่อการวิจัยพัฒนามาอีก $50 ล้าน บอกได้เลยว่ามหาวิทยาลัย Arizona State University ยังเติบโตและขยายสร้างนวัตกรรมได้อีกมากมายแน่นอน ด้วยชื่อเสียงที่มีความแข็งแรงและมั่นคงมากขึ้น ที่นี่เปิดสอน Masters of Business Administration, Entrepreneurship, World Business Management, Consulting, Economics, Entrepreneurship, Finance, Health Care Administration, International Business, Marketing, Management Information Systems, Sports Business และ Supply Chain Management/Logistics

 

อยากเรียนต่อมหาวิทยาลัยติดอันดับ TOP Business School ทั้งสามนี้ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมกับ Hands On สาขาสีลม ได้เลยค่ะ  พี่ ๆ พร้อมให้บริการทุกขั้นตอนฟรี ไม่มีค่าใช้จ่ายใด ๆ ทั้งสิ้น หรือ คลิก เพื่อให้เจ้าหน้าที่ติดต่อกลับ
Go to top