DeVry University

DeVry University ก่อตั้งเมื่อปี 1937 ตั้งอยู่ในเมือง Downers Grove รัฐ Illinois เป็นมหาวิทยาลัยที่เปิดโอกาสให้นักศึกษาเรียนรู้แบบมืออาชีพโดยนักศึกษาสามารถเลือกได้ว่าต้องการเรียนที่สถาบัน ซึ่งมีมากกว่า 50 สาขาทั่วประเทศอเมริกา หรือเลือกเรียนทางออนไลน์ก็ได้ ในแต่ละปีจะมีนักศึกษาลงทะเบียนเรียนทุกๆ 8 สัปดาห์ตลอดทั้งปี หลักจากเรียนจบหลักสูตรที่ DeVry นักศึกษาจะได้รับปริญญาจากมหาวิทยาลัยที่ได้รับการรับรองเพื่อนำไปบยื่นสมัครงานกับบริษัทต่างๆ หรือเรียนต่อในระดับสูงอื่นๆ ได้เช่นกัน

 

DeVry มีวิทยาเขตมากกว่า 80 แห่ง ทั่วประเทศอเมริกา วิทยาเขต 8 แห่ง ได้เตรียมการบริการแบบเฉพาะและตอบสนองความต้องการประสบความสำเร็จทางด้านอาชีพของนักเรียนนานาชาติ ซึ่งประกอบไปด้วย  วิทยาเขต San Francisco Bay Area (Fremont Campus) Los Angeles Area (Pomona Campus & Sherman Oaks Campus) Houston Area (Houston Campus) South Florida Area (Miramar Campus) Chicago Area (Chicago Campus) New York City Area (Manhattan Campus) Washington D.C. Area (Arlington Campus)

 

DeVry University เป็นหนึ่งในระบบการศึกษาขั้นสูงที่มีการยอมรับที่ใหญ่ที่สุดในอเมริกาตอนเหนือ มหาวิทยาลัย ได้จัดหา คุณภาพสูง โครงการปริญญาตรีและปริญญาโท สาขาเทคโนโลยี ธุรกิจ วิทยาศาสตร์ และ ศิลปะ มหาวิทยาลัยนี้ ก่อตั้งเมื่อปี 1931 มีทั้งระดับปริญญาตรี ปริญญาโท และปริญญาเอก ซึ่งมีสาขาด้านอาชีพแตกต่างกันถึง 34 สาขา

 

Keller Graduate School of Management เป็นบัณฑิตวิทยาลัยการจัดการที่ใหญ่ที่สุดในอเมริกา Keller ก่อตั้งมานานกว่า 40 ปีด้วยทัศนวิสัย การวางแผนธุรกิจ และยังได้ก่อตั้งเป็นสถาบัน CBA ในเดือน กรกฎาคม 1973 ในชิคาโก้ โดย Dennis Keller and Ron Taylor ตั้งแต่ มหาวิทยาลัยได้ก่อตั้งขึ้นมา Keller Graduate School of Management ได้ดำเนินการพัฒนาเพื่อเปลี่ยนความต้องการของนักเรียนในสาขาธุรกิจ ไม่ว่าจะเป็นนอกสถานที่หรือในออนไลน์ Keller ยังคงเป็นเป้าหมายในการช่วยพัฒนาทักษะของนักเรียนและอาชีพเพื่อไปสู่การเปลี่ยนทางเศรษฐกิจของโลก

 

มหาวิทยาลัย DeVry คือการส่งเสริมการเรียนรู้ของนักเรียนที่มีคุณภาพสูงการศึกษาอาชีพที่มุ่งเน้นการบูรณาการเทคโนโลยีวิทยาศาสตร์ธุรกิจและศิลปะมหาวิทยาลัยระดับปริญญาตรีได้มุ่งเน้นหลักสูตรระดับบัณฑิตศึกษาในสถานที่และออนไลน์เพื่อตอบสนองความต้องการของนักเรียนที่มีความหลากหลายทางภูมิศาสตร์ มีนักเรียนหลากหลายเชื้อชาติมากกว่า 60,000 คน มีห้องเรียนขนาดเล็กและการสอนที่ทั่วถึง

 

จุดเด่นของ DeVry University คือ นักเรียนต่างชาติจะเสียค่าเล่าเรียนเท่ากันกับนักเรียนอเมริกัน รวมถึงนักเรียนต่างชาติมีสิทธิ์ได้รับ DeVry Opportunity Grant ซึ่งเป็นรางวัลที่สามารถใช้ลดค่าใช้จ่ายของวิทยาลัยได้ในภาคการศึกษาแรก ซึ่งคล้ายๆ กับทุนส่วนลดนั่นเอง 

 

ด้วยเทคโนโลยีที่เปลี่ยนแปลงไปอย่างรวดเร็วและเกิดธุรกิจใหม่ๆ ที่ทันสมัย มหาวิทยาลัยได้เห็นความสำคัญตรงจุดนี้และต้องการเตรียมพร้อมนักศึกษาให้ทันโลกที่พัฒนาอย่างต่อเนื่อง นั่นจึงเป็นเหตุผลที่หลักสูตรระดับปริญญาตรีและปริญญาโทของมหาวิทยาลัยเป็นแบบออนไลน์ ซึ่งเปิดสอนในหลากหลายหลักสูตรไม่ว่าจะเป็น business, tech และ health integrate technology หลักสูตรเหล่านี้เรียกว่า “TechPath” เป้าหมายของหลักสูตรนี้ก็คือการเตรียมพร้อมนักศึกษาให้ประสบความสำเร็จในอาชีพการงาน

 

มหาวิทยาลัยทีทั้งหมด 5 คณะ ได้แก่

  • College of Business & Management
  • College of Engineering & Information Sciences
  • College of Health Sciences
  • College of Liberal Arts & Sciences
  • College of Medical arts & Technology
  • Keller Graduate School of Management


หลักสูตรเด่น

  • Business
  • Management
  • Technology
  • Heath Sciences

 

สนใจเรียนต่อ DeVry University ขอรับข้อมูลเพิ่มเติมและปรึกษาฟรีได้ที่ Hands On สาขาสีลม โทร.02-635-5230 หรือกรอกแบบฟอร์มด้านข้าง (ด้านล่าง – สำหรับมือถือ) เพื่อให้เจ้าหน้าที่ติดต่อกลับค่ะ

Go to top