Pace University

Pace University เป็นมหาวิทยาลัยเอกชน ก่อตั้งเมื่อปี 1906 ตั้งอยู่ใน Manhattan และ Westchester County ที่ New York City

มหาวิทยาลัยนี้มี 2 วิทยาเขต คือ New York campus ซึ่งเป็นวิทยาเขตหลัก และ Westchester campus ซึ่งมหาวิทยาลัยมีรถบริการรับส่งระหว่าง 2 วิทาเขตนี้ โดยวิทยาเขต New York City อยู่ไม่ไกลจากย่านการเงินใน Manhattan

Pace University เปิดสอนหลักสูตรหลากหลายไม่ว่าจะเป็น accounting, biochemistry, computer science, economics, environmental studies, forensic science, information technology และ musical theatre ในระดับปริญญาตรีมี 146 หลักสูตร, ปริญญาโท 132 หลักสูตร และ ปริญญาเอก 29 หลักสูตร

มหาวิทยาลัยสิ่งอำนวยความสะดวกตส่างสำหรับทีมนักกีฬา เช่น Goldstein Health ที่มีขนาดกว้าง 29,000 ตารางฟุต, ฟิตเนสและศูนย์สัทนาการ, สนามกีฬาขนาดใหญ่และมีที่นั่ง 2,400 ที่นั่ง, สระว่ายน้ำ 8 เลน, ห้องออกกำลังกายแอโรบิก, ห้องเต้นรำ, ห้องฝึกซ้อม และสำนักงานของกรมกรีฑา


หลักสูตรที่ได้รับความนิยม

  • Accounting
  • Business
  • Computer Science
  • Forensic Science
  • IT

 

การจัดอันดับ

No. 151 in Business Programs by U.S News and World Report 2018

No. 187 in National Universities by U.S News and World Report 2018

 

Pace University Global Pathways program เป็นก้าวแรกที่สำคัญต่อการเรียนต่อระดับปริญญาตรีและโทในมหาวิทยาลัยชั้นนำระดับโลก โปรแกรมนี้ถูกออกแบบมาสำหรับนักเรียนต่างชาติโดยเฉพาะเพื่อประหยัดเวลาและค่าใช้จ่ายโดยรวมการเตรียมความพร้อมทางด้านวิชาการและภาษาอังกฤษให้อยู่ในโปรแกรมเดียวกัน เพื่อเตรียมความพร้อมสูงสุด สำหรับนักเรียนต่างชาติในการเข้าศึกษาต่อร่วมชั้นกับนักเรียนอเมริกันและนานาชาติได้อย่างสมบรูณ์แบบที่สุด  นอกจากนี้โปรแกรมนี้ยังสามารถการันตีว่านักศึกษาทุกคนจะได้รับการตอบรับเข้าเรียนต่อที่ Pace University โดยไม่มีข้อแม้หากสามารถผ่านเกณฑ์การเรียนในโปรแกรมนี้ได้

 

UNDERGRADUATE Global Pathways program

นักศึกษาเข้าเรียนโปรแกรม Pathways จำนวน 1-3 เทอม (ขึ้นอยู่กับระดับภาษา) ที่ Pace University หลังจากนั้นสามารถเข้าเรียนต่อในระดับปริญญาตรีต่อได้ทันที มีสาขาวิชาปริญญาตรีให้เลือกเรียนมากกว่า 45 สาขาวิชาในปริญญาตรี เช่น Accounting, Art, Biology, Chemistry, Communications, Computer Science, Environmental Science, Finance, Hospitality & Tourism Management, International Management, Marketing, Psychology เป็นต้น

โปรแกรม Pathways สามารถโอนหน่วยกิจได้ตั้งแต่ 7-19 เครดิต ไปยังในระดับปริญญาตรี

เมื่อเรียนจบ Pathway ตามเกณฑ์ที่มหาวิทยาลัยกำหนด  นักศึกษาPathway จะกลายสถานะเป็นนักศึกษาปี 1 ในเทอมที่ 2 ทันที

 

เกณฑ์การรับเข้าศึกษาต่อ Undergraduate Pathway Program

-สำเร็จการศึกษามัธยมศึกษาปีที่ 6 หรือเทียบเท่า โดยมีเกรดเฉลี่ย GPA ตั้งแต่ 3.0 ขึ้นไป

 

GRADUATE Global Pathways program

นักศึกษาเข้าเรียนโปรแกรม Pathways จำนวน 1-3 เทอม (ขึ้นอยู่กับระดับภาษาและสาขาที่เลือก) ที่ Pace University หลังจากนั้นสามารถเข้าเรียนต่อในระดับปริญญาโทต่อได้ทันที

 

สาขาวิชาปริญญาโทที่มีชื่อเสียงระดับประเทศ  เช่น MBA, MS, MA, and MPA degree programs in Accounting, Computer Science, Environmental Science, Finance, Information Systems, Investment Management, Human Resource Management, Media & Communication Arts, Public Administration, Software Engineering & Development เป็นต้น

โปรแกรม Pathways  สามารถโอนหน่วยกิจได้ตั้งแต่ 3-9 เครดิต ไปยังในระดับปริญญาโท

เมื่อเรียนจบ Pathway ตามเกณฑ์ที่มหาวิทยาลัยกำหนด  นักศึกษาPathway จะกลายสถานะเป็นนักศึกษาปริญญาโททันที

 

เกณฑ์การรับเข้าศึกษาต่อ Graduate Pathway Program

– สำเร็จการศึกษาระดับปริญญาตรี โดยมีเกรดเฉลี่ย GPA ตั้งแต่ 3.0 ขึ้นไป

– มีผลภาษาอังกฤษ TOEFL 65 ibtหรือ IELTS 6.0 ขึ้นไป

– สำหรับผู้ที่ต้องการเข้าศึกษาในโปรแกรม Dyson College of Arts and Science จะต้องมีผลคะแนน  GRE 1000 และ TOEFL 65 ibtหรือ IELTS 6.0 ยกเว้นโปรแกรม Media and Communication Arts majors จะต้องมีผลคะแนน TOEFL 80ibtหรือ IELTS 6.5

– สำหรับผู้ที่ต้องการเข้าศึกษาโปรแกรมในLubin School of Business จะต้องมีเกรดเฉลี่ย GPA ตั้งแต่ 3.0 ขึ้นไป GMAT 510 หรือ GRE 1000 และมีผลภาษาอังกฤษ TOEFL 80 ibtหรือ IELTS 6.5

 

ศิษย์เก่าที่มีชื่อเสียง

  • James Quinn – former president of Tiffany & Co.,
  • Ivan Seidenberg – former CEO of Verizon Communications Inc
  • Diana Elizabeth Scarwid – American actress with an Academy Award nomination to her name

 

สนใจเรียนต่อ Pace University ขอรับข้อมูลเพิ่มเติมและปรึกษาฟรีได้ที่ Hands On สาขาสีลม โทร.02-635-5230 หรือกรอกแบบฟอร์มด้านข้าง (ด้านล่าง – สำหรับมือถือ) เพื่อให้เจ้าหน้าที่ติดต่อกลับค่ะ

Go to top