×

เพื่อให้ความร่วมมือและลดการแพร่ระบาดของ COVID-19 ออฟฟิศ Hands On Education Consultants จะปิดทำการตั้งแต่วันพุธที่ 25 มีนาคม 2563 จนกว่าจะมีประกาศให้ทราบอีกครั้ง ทั้งนี้เจ้าหน้าที่ของเราจะใช้ระบบทำงานจากที่บ้าน (work from home) นักเรียนและผู้ปกครองสามารถติดต่อเจ้าหน้าที่ของเราได้ตามปกติทั้งทางเบอร์โทร อีเมลและไลน์ สอบถามข้อมูลอื่นๆ ได้ที่ LINE Official Account: @handson หรือโทร 081-819-6637 ทีมงาน Hands On พร้อมให้บริการน้องๆ ที่สนใจเรียนต่อต่างประเทศอย่างดีที่สุดเสมอค่ะ

bg_who_we_are

ทำไมถึงเลือก Hands On

เรามีความเชียวชาญในการให้คำแนะนำและคำปรึกษาด้านการศึกษาต่อมหาวิทยาลัยและสถาบันสอนภาษาอังกฤษในสหราชอาณาจักรสำหรับนักเรียนไทย เราก่อตั้งบริษัทเมื่อปี 2548 และมีสาขาในกรุงเทพและเชียงใหม่ รวมทั้งหมด 5 สาขา ทั้งนี้ การบริการของเราไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆ ทั้งสิ้น

Send us an Online Enquiry

Hands On Teams

เราบริการด้วยความตั้งใจ มีความซื่อสัตย์และน่าเชื่อถือ

Send us an Online Enquiry

โทนี่
General Manager

“พี่โทนี่” หรือ “พี่ต้น” จบการศึกษาระดับปริญญาตรีด้าน Business สาขา Finance and Investment จาก University of Tennessee (Knoxville) ที่สหรัฐอเมริกา และระดับปริญญาโทด้าน MBA จากมหาวิทยาลัย Missouri ที่สหรัฐอเมริกา นอกเหนือจากประสบการณ์ 10 กว่าปีด้านการศึกษา พี่โทนี่ได้ผ่านการฝึกอบรม British Council Agent’s Training Course รุ่นที่สอง ปัจจุบัน พี่โทนี่เป็น General Manager อยู่ที่ Hands On สำนักงานใหญ่ที่สีลม

 • tony@hands-on.co.th
 • 02-635-5230 Ext.112, Mobile: 0818196637
 • Ln1066
 • วันจันทร์ - วันศุกร์ 10am - 6pm

“พี่ออฟ” จบการศึกษาระดับปริญญาตรีด้าน Kitchen and Restaurant Management จากวิทยาลัย Dusit Thani และได้ผ่านการคัดเลือกให้เข้าฝึกงานโครงการ Hospitality Internship Program ที่โรงแรม Hyatt Regency Coconut Point เมือง Bonita Spring รัฐ Florida สหรัฐอเมริกา เป็นระยะเวลาเกือบสองปี

สำหรับประสบการณ์ทางด้านการศึกษา พี่ออฟเป็นเจ้าหน้าที่แนะแนวศึกษาต่อต่างประเทศโดยเน้นหลักทางสหรัฐอเมริกาและอังกฤษ เป็นระยะเวลา 7 ปี  โดยมีความเชี่ยวชาญเรื่องวีซ่า F1  โดยปัจจุบัน พี่ออฟเป็น Senior Education Counsellor (US & ANZ) ด้านการศึกษาต่อสหรัฐอเมริกา แคนาดา ออสเตรเลีย และนิวซีแลนด์ ประจำที่ Hands On สำนักงานใหญ่ที่สีลม ยินดีให้บริการด้วยความจริงใจ


แมทธิว (แมท)
Partnerships & Operations Manager

“แมทธิว” หรือ “แมท” จบการศึกษาระดับปริญญาตรีด้าน International Business Management จากมหาวิทยาลัย ฺBourenemouth ที่สหราชอาณาจักร ปัจจุบัน แมทธิวเป็น Partnerships & Operations Manager อยู่ที่ Hands On สำนักงานใหญ่ที่สีลม

 • matthew@hands-on.co.th
 • 02-635-5230 Ext.120
 • วันอังคาร - วันศุกร์ 10am - 6pm และ วันเสาร์ 10am - 4pm

รองรินทร์ (ก้อง)
IT Manager

“รองรินทร์” หรือ “ก้อง” จบการศึกษาระดับปริญญาตรีด้าน Business Administration เอก Business Computer จากมหาวิทยาลัยอัสสัมชัญและระดับปริญญาโทด้าน Computer Science จากมหาวิทยาลัย Roosevelt ที่ สหรัฐอเมริกา ปัจจุบัน รองรินทร์เป็น IT Manager ของ Hands On สำนักงานใหญ่ที่สีลม

 • admin@hands-on.co.th
 • 02-635-5230 Ext.138
 • วันจันทร์ - วันศุกร์ 10am - 6pm

กฤป (เจ)
Head of Finance and Administration

“เจ” จบการศึกษาระดับปริญญาตรีด้าน Accounting จากมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ และระดับปริญญาโทด้าน Business Administration (with a specialization in Finance) จาก University of South Florida ที่สหรัฐอเมริกา ปัจจุบัน เจเป็น Head of Finance and Administration อยู่ที่ Hands On สำนักงานใหญ่ที่สีลม

 • krip.w@hands-on.co.th
 • 02-635-5230 Ext.132
 • วันจันทร์ - วันศุกร์ 10am - 6pm

Go to top